Công ty TNHH kinh doanh và xuất nhập khẩu Tiến Đạt!

Hotline: 0243 7878 312 - 0888 940 088 -0973 613 029

Việt Nam English

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dùng một lần cho khách sạn theo công nghệ Hàn Quốc uy tín trên thị trường hiện nay.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất, chuyên xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản,... vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc giúp công ty sở hữu dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Kể từ khi thành lập nhà máy, Tiến Đạt luôn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ... và chúng tôi đang mở rộng quy mô sản xuất và thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực ASEAN.

Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd sẽ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như các dịch vụ toàn diện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho bạn!

Mã số thuế: 0105450750
Tầm nhìn

Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp đồ dùng trong khách sạn.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd là đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), cùng với giá thành hợp lý.

Các giá trị cốt lõi 
Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.
 
Sự Tin Cậy


Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd.
 
Chất lượng


Các sản phẩm và dịch vụ của Tien Dat Business and Export Import Co.,Ltd luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đây là nền tảng trong định hướng phát triển bền vững của Công ty chúng tôi.
 
Làm Việc Nhóm


Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.