Amenities dịch sang tên tiếng Anh là tiện ích, tiện nghi sử dụng trong khách sạn để chỉ tên những đồ dùng dùng 1 lần ở khách sạn.

Khoảng thời gian trước đây các khách sạn thường không chú ý đến đồ dùng 1 lần này. Nhưng ngày nay với sự ra đời của các khách sạn cao cấp tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng thì yêu cầu về những đồ Amenities ngày càng được chú ý.

Amenities là gì?

Amenities được hiểu là đồ tiêu hao khách sạn, đồ dùng 1 lần khách sạn, đồ tiêu phí khách sạn,… Nói cụ thể hơn, Amenities được dùng để chỉ tất cả các trang thiết bị tiện nghi, tiện ích dùng 1 lần trong phòng ngủ khách sạn và được thay mới sau mỗi lượt khách. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp một bộ Amenities chuẩn và hoàn toàn miễn phí cho khách lưu trú.

Một Amenities khách sạn chuẩn bao gồm những gì?

Thông thường, bộ Amenities khách sạn sẽ gồm khoảng hơn 20 chi tiết, trong đó chủ yếu là các chi tiết sử dụng 1 lần trong phòng tắm như: lược, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, xà bông, dầu gội, sữa tắm,…; ngoài ra còn có một số chi tiết trong buồng phòng khách sạn như: dép đi trong phòng, móc áo, café, dụng cụ đánh giày,…

Những chi tiết của bộ đồ dùng trong phòng tắm sẽ được xếp trong khay đựng và đặt tại bàn đá hoặc cạnh bồn rửa mặt trong phòng tắm. Bọc bên ngoài mỗi chi tiết sẽ là túi nilon, hộp giấy trơn hoặc hộp giấy in logo của khách sạn được ép nhũ. Việc in logo cũng được áp dụng tại hầu hết các khách sạn, nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu khách sạn hiệu quả hơn, thực hiện trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Bộ Amenities bằng tiếng anh trong khách sạn

 • Shampoo: Dầu gội

 • Bath gel: Sữa tắm

 • Body lotion: Sữa dưỡng thể

 • Shaving kit: Dao cạo râu và kem

 • Dental kit: Kem đánh răng và bàn chải

 • Comb: Lược

 • Sewing kit: Bộ kim chỉ

 • Vanity kit: Túi hộ lý gồm giũa móng, bông tảy trang, tăm bông

 • Bath cap: Mũ tắm/ Chụp tóc

 • Soap in a transparent plastic bag: Xà bông tắm

 • Slipper: Dép

 • Pen: Bút

Amenities quan trọng như thế nào đối với một khách sạn ?

Nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn

Không ít du khách thường quên hoặc không có thời gian chuẩn bị những đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng hay lược chải đầu,… dùng để sinh hoạt hàng ngày. Khi đó, việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn.

Khẳng định và quảng bá thương hiệu khách sạn

Một bộ Amenities được chăm chút, được trưng bày tiện nghi không chỉ gây chú ý và tạo thiện cảm cho khách sạn trong việc thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến nhu cầu thiết yếu của từng vị khách, mà còn trở thành tiêu chí quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng như tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại khách snaj của bạn. Ngoài ra, việc đầu tư thiết kế bộ Amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết cũng là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Vậy 1 bộ Amenities - đồ dùng 1 lần trong khách sạn thường bao gồm những gì:

- Lược khách sạn

- Bàn chải đánh răng, kem đánh răng

- Dầu gội đầu

- Sữa tắm

- Dao cạo râu

- Túi vệ sinh

- Máy sấy tóc,..

Không nhất thiết tất cả các khách sạn đều phải có đầy đủ các đồ dùng mà tùy vào mô hình kinh doanh của các khách sạn khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Trong thời đại mới các chủ đầu tư khách sạn bắt buộc phải nâng tầm khách sạn của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vậy mua đồ dùng 1 lần trong khách sạn -  du lịch ở đâu?

Dù chọn mua bất cứ đồ vật gì bạn nên chọn mua bởi những nhà cung cấp uy tín để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cùng song hành phát triển lâu dài. Với sự phát triển của công nghệ chỉ 1 clik chuột bạn sẽ tìm ra được rất nhiều đơn vị bán sản phẩm. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị cũng cấp nào vậy hãy đồng hành cùng http://tdamenitymarket.com. Tại sao nên chọn chúng tôi? Với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Đã bao giờ bạn đến khách sạn và không dám sử dụng đồ dùng 1 lần trong đó? Bạn e ngại về chất lượng những đồ dùng đó và cảm thấy không an toàn khi sử dụng chúng.

Đồ dùng 1 lần trong khách sạn là 1 trong những tiêu chí đánh giá chất lượng khách sạn. Đồ dùng 1 lần không chỉ đơn giản, tiện dụng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

1 điều quan trọng mà các khách sạn mua đồ dùng 1 lần nên quan tâm là những sản phẩm dùng 1 lần đó được làm từ những nguyên vật liệu như thế nào? Vì chúng chỉ là những đồ dùng 1 lần không thể tái sử dụng nên nguyên liệu phải thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm và tiêu chí của khách sạn http://tiendatamenities.com sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi 043 7878 312 để được phục vụ bạn một cách tốt nhất.