1.MINISO
Là một thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ được đa số mọi người dùng. Và trong đó có bông tẩy trang được mọi người tin dùng và phổ biến nhất là loại 1000 miếng  với mức giá 90.000đ/1000 miếng đây là một mức giá khá rẻ, với tính chất miếng bông mỏng mềm mịn và làm bằng cotton giúp chúng ta sử dụng tiện lợi và dễ chịu cho da mặt.
Kết quả hình ảnh cho bông tẩy trang miniso
2. Bông tẩy trang K-PAD
Là loại bông tẩy trang khá mới trên thị trường nhưng được đánh giá từ người dùng khá tốt, với chất liệu làm bằng cotton, miếng vuông vừa đủ dày để tẩy trang dư giả, với giá tiền 130đ/ 1 miếng, được xếp vào diện loại bông tẩy trang có giá thành tầm trung. nhưng hiệu năng sử dụng được đánh giá ngang với các bông tẩy trang nổi tiếng như SILCOT
3. bông tẩy trang silcot
nhắc đến bông tẩy trang là chúng ta nhớ đến silcot, hãng hàng được các chị em ưu ái, với lượng review và sử dụng từ các kool nổi tiếng, nhanh chóng hãng hàng đã rộng khắp và đến tay các chị em dùng thử, và kết quả đã yêu nó, với chất liệu 100%cotton, dày dặn khi dùng không bị xơ, có loại bông riêng để làm lotion mask, dễ mua ở các siêu thị, của hàng mỹ phẩm, nhưng giá thành khá cao.

Kết quả hình ảnh cho bông tẩy trang silcot
cảm ơn các bạn đã đọc đến đây, chúc mọi người có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với bản thân.