Xã hội phát triển đi kèm với nhu cầu ngày một cao của khách hàng, đòi hỏi các cơ sở lưu trú cần phải đổi mới hơn, cao cấp hơn, phù hợp với đối tượng khách hàng mà họ đang hướng đến.

(Ảnh minh họa)

Giữa lúc thị trường đầy rẫy các sản phẩm kém chất lượng, các chủ cơ sở lưu trú hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào, luôn phải đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm của nhà cung cấp có thực sự chất lượng, an toàn, tương xứng với giá tiền họ đầu tư? Và cơ sở lưu trú đã lựa chọn đúng loại sản phẩm chất lượng tương xứng với cấp sao chưa?
Mỗi chủ cơ sở lưu trú hay đại diện mua hàng khi tìm đến công ty Tiến Đạt sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình, lên kế hoạch sản phẩm phù hợp với những nhu cầu và mức tài chính khác nhau của mỗi cơ sở. Công ty XNK Tiến Đạt đã tham gia thị trường sản xuất KD đồ dùng amenity cho khách sạn trong nhiều năm, đã cung cấp sản phẩm cho nhiều cơ sở lưu trú ở trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Công ty tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, giá cả từ nhà sản xuất kèm theo dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.


(Ảnh minh họa)
📲 Nhấc máy bấm Hotline để nhận tư vấn miễn phí: 0888 940 088/ 0243 78 78 312
🛍 Công ty TNHH Kinh doanh và XNK Tiến Đạt
👉 Địa chỉ VP: số 31 Thọ Tháp, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội