Bộ đồ dùng khách sạn bằng da

Bộ đồ dùng khách sạn bằng da in logo theo yêu cầu của khách sạn, bao gồm rất nhiều sản phẩm trong một bộ. Tùy vào nhu cầu sử dụng và phục vụ của từng khách sạn mà bộ đồ da khách sạn có thể khác nhau. Nhưng chủ yếu bao gồm các sản phẩm sau:

+ Quyển menu bìa da, kẹp bill da, order da, kẹp file da, sổ bìa da

+ Hộp đựng giấy bọc da, thùng đựng rác bọc da, hộp đựng điều khiển bọc da, hộp đa năng bọc da, hộp đựng rượu bọc da

+ Lót ly da, lót bát bằng, lót cốc da, đế ly da
dưới đây là các mẫu mà công ty đang phân phối



Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh có liên quan 

Kết quả hình ảnh cho bộ đồ dùng khách sạn bằng da
Hình ảnh có liên quan

Vì sao nên sử dụng bộ đồ dùng khác sạn bằng da?

Trong khách sạn, nhà hàng, việc sử dụng các sản phẩm: Menu da, kẹp tài liệu da, hộp đựng giấy bọc da,  kẹp hóa đơn bằng da, thùng rác bọc da, hộp đựng đa năng bọc da … đã được sử dụng rộng rãi. Với công nghệ in ấn trên mọi chất liệu hiện nay, bạn có thể in logo trên chất liệu da bằng công nghệ in UV, hoặc khắc logo trên da để tạo nên những logo, dòng chữ hoặc những họa tiết đẹp để trang trí cho sản phẩm và làm nổi bật thương hiệu của khách sạn.

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng bộ đồ dùng khách sạn bằng da không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích bởi sự đẳng cấp và quý phái mà chúng mang đến cho không gian của căn phòng ngủ và những bữa ăn ngon của bạn tại khách sạn.

Không chỉ mang vẻ ngoài tinh xảo, bộ đồ dùng khách sạn bằng da này còn đảm bảo tính tiện nghi cao nhất cho căn phòng ngủ khách sạn. Bộ đồ có khoảng hơn 10 chi tiết, mỗi chi tiết là một vật dụng đảm nhận nhiệm vụ, vai trò riêng, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của du khách.
     
    Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây, chúc các bạn lựa chọn cho khách sạn mình một bộ đồ da ưng ý để tân trang lại không gian phòng thêm thu hút và tiện lợi.