Ưu điểm của đèn ngủ để bàn

Như tên gọi thì đèn ngủ để bàn được đặt trên bàn hoặc các kệ thấp ở 2 bên đầu giường ngủ. Nó rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể bật tắt rất dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho bàn ngủ để bàn

các mẫu đèn ngủ đa dạng, phù hợp với từng phòng cách thiết kế của căn phòng

Đèn ngủ để bàn phù hợp với những khách hàng có sở thích đọc sách hoặc nghiên cứu vào ban đêm. Đặc biệt là những người không muốn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình trong quá trình làm việc vào đêm muộn thì đèn ngủ để bàn rất tiện dụng

Kết quả hình ảnh cho bàn ngủ để bàn
mẫu đèn ngủ trụ đứng sang trọng

Nhược điểm của đèn ngủ để bàn

 

Đèn ngủ để bàn thường chiếm khá nhiều diện tích. Vì thế, nếu là một căn phòng có diện tích hạn hẹp thì việc sử dụng đèn ngủ để bàn sẽ khiến không gian trở nên chật chội hơn và khách hàng có thể cảm thấy bị bí.

Kết quả hình ảnh cho đèn ngủ khách sạn nên chọn loại nào
đèn ngủ chiếm một không gian nhất định trong phòng

Ưu điểm của đèn ngủ treo tường

 

Đèn ngủ treo tường có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Vì là treo tường nên nó sẽ tiết kiệm được diện tích cho căn phòng cũng như dễ dàng trở thành một điểm nhấn trang trí độc đáo.

Hình ảnh có liên quan
đèn treo tường cũng như 1 vật trang trí cho căn phòng thêm sinh động

Ngoài ra, loại đèn ngủ này sẽ hắt ánh sáng trải dài khắp phòng nên khách hàng sẽ không cảm thấy bị chói và có thể nghỉ ngơi thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho đèn ngủ treo tường độ phủ ánh sáng dịu nhẹ, và lan tỏa cả căn phòng rất thích hợp cho buổi tối thư giãn

 

Nhược điểm của đèn treo tường

Độ bền của đèn ngủ treo tường không cao nên dễ dàng bị cháy hỏng nếu sử dụng trong một thời gian nhất định. Hơn nữa, việc thay mới bóng đèn cũng sẽ mất thời gian hơn so với đèn ngủ để bàn. Thay vì có thể tự thay thì bạn cần đến sự hỗ trợ của các thợ điện.
Hình ảnh có liên quan
vì các mạch điện được đấu trực tiếp trong tường và ở vị trí treo, nên cách sửa chữa nếu đèn hỏng thì sẽ khó sửa chữa hơn đèn để bàn

So sánh giá của đèn ngủ để bàn và treo tường

Hình ảnh có liên quan

Cả 2 loại đèn ngủ này có mức giá không quá chênh lệch nhau. Tùy thuộc vào việc chọn mẫu mã, kiểu dáng như thế nào mà giá đèn sẽ có sự thay đổi.

Thông thường, các loại đèn ngủ giá rẻ chỉ dao động trong khoảng 50.000 VNĐ. Nhưng những loại có chất lượng tốt, thiết kế cầu kỳ, đính đá hoặc có nhiều chức năng hơn thì mức giá cũng tăng lên ở khoảng 300-1.500.000 VNĐ.

Khách sạn nên sử dụng đèn ngủ để bàn hay treo tường?

Dựa vào ưu và nhược điểm đã phân tích ở trên mà bạn có thể đưa ra lựa chọn loại đèn ngủ phù hợp nhất với khách sạn của bạn. Nếu diện tích phòng khách sạn không quá rộng thì hãy ưu tiên đèn treo tường và để dành diện tích còn lại để đặt những đồ dùng khác. Còn nếu phòng chuyên phục vụ cho khách business thì hãy ưu tiên đèn để bàn để đáp ứng như cầu đọc tài liệu, nghiên cứu hồ sơ vào ban đêm của khách.

Hơn hết, bạn cũng nên xem xét đến vấn đề chi phí của khách sạn để đưa ra quyết định nên sử dụng đèn ngủ để bàn hay treo tường. Thực chất thì 2 loại đèn ngủ này đều có công dụng và lợi ích như nhau. Hơn nữa, mẫu mã cũng đều đa dạng với những thiết kế độc đáo, cuốn hút, sẵn sàng làm nổi bật căn phòng. Do đó, bạn không nên quá cứng nhắc trong việc lựa chọn.

Lựa chọn nhà cung cấp đèn ngủ uy tín chất lượng giúp khách sạn tăng doanh thu hơn. Poliva là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn ngủ cho phòng khách sạn, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc các bạn lựa chọn cho khách sạn mình một mẫu đèn ngủ phù hợp nhất