bước 1: Lựa chọn những chi tiết không quan trọng với chất lượng vừa phải không cần phải quá cao. Chỉ cần mua đồ chất lượng với những chi tiết thực sự cần thiết và quan trọng với khách hàng để đảm bảo chất lượng phục vụ.

Kết quả hình ảnh cho amenity khách sạn"

bước 2: Lược bỏ bớt những chi tiết không thực sự cần thiết mà khách hàng của bạn có thể không sử dụng đến như lót ly, túi vệ sinh, muối tắm hay tăm bông, tẩy trang,... cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bộ đồ amenity một cách đáng kể.

Mặc dù vậy, trên thưc tế bạn không nên quá tiết kiệm với những bộ đồ amenities khách sạn này. Bởi chúng là những tiện ích, những đồ dùng miền phí mà bạn dành tặng cho khách hàng của mình thì không nên quá tiết kiệm hoặc dùng đồ giá rẻ chất lượng kém.

Kết quả hình ảnh cho amenity khách sạn"

Bạn bỏ ra rất nhiều tiền để mua sắm những trang thiết bị đồ dùng khách sạn để mang tới cho khách sạn của bạn sự sang trọng và tiện nghi, cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng thì không có lý gì bạn lại cho khách hàng của mình sử dụng những đồ amenities khách sạn giá rẻ, kém chất lượng. Đó là một nghịch lý mà bạn đừng bao giờ mắc phải Bạn có thể giảm thiểu chi phí cho khách sạn từ những thứ khác chứ không phải là đồ amenities.

Điều này không có nghĩa là bạn phải lựa chọn những bộ amenites chất lương hơn với giá cao hơn mà là phải "phù hợp". Tôi xin nhấn mạnh từ "Phù hợp". Bởi, bạn không nên lựa chọn những chiếc bàn chải đắt tiền, những chiếc dao cạo râu đắt tiền để phục vụ khách hàng khi chi phí dành cho chúng không phù hợp với giá phòng cũng như tiêu chuẩn của khách sạn.

Hãy lựa chọn những chi tiết "phù hợp". Phù hợp với tiêu chuẩn, với giá phòng, với nhu cầu của khách hàng. Không nên lựa chọn những bộ đồ amenites quá cao hoặc quá thấp đối với tiêu chuẩn của khách sạn. Bởi, dù cao hay thấp hơn thì nó cũng sẽ ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của khách sạn.
>>>Đơn vị cung cấp đồ khách sạn uy tín với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn ra thị trường. CÔNG TY KINH DOANH VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN ĐẠT luôn đổi mới sáng tạo và đồng hành cùng các khách sạn lớn nhỏ trên cả nước để đáp ứng nhu cầu cũng như muốn tìm những đối tác đồng hành để cùng đi xa hơn vì ợi ích chung.
nếu bạn là người kinh doanh lĩnh vực khách sạn, hãy liên lạc với chúng tôi, cam kết nhiều ưu đãi khi đồng hành cùng TIẾN ĐẠT
cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết này.