Khi kinh doanh khu resort hay khách sạn, nhà nghỉ đa phần các chủ doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hoặc đã từng hoạt động trong lĩnh vực khách sạn một thời gian và có sự am hiểu nhất định về tổng quan mô hình. Mặc dù mỗi người mang đến cho khách hàng những cách riêng nhưng một điều chắc chắn là các chủ đầu tư luôn cần tìm hiểu để bắt kịp những xu hướng tạo nên thu hút trong lĩnh vực kinh doanh này.

dưới đây là một số những phương thức trưng bày đồ dùng amenity trong khách sạn đối tác mà TIẾN ĐẠT đã cung cấp và sử dụng nhiều nhất cách bố trí khoa học và tiết kiệm này:

Chọn đồ dùng amenity cho khách sạn theo phân khúc khách hàng

Chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn theo phân khúc khách hàng

Hầu hết phần lớn thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn và sử dụng phòng tắm rất nhiều. Vì vậy các chủ đầu tư cần phải mua những đồ dùng phòng tắm khách sạn phải phù hợp và thân thiện nhất với họ. Đối với các khách sạn hay nhà khách chuyên đón các khách Châu Á thì nên chọn những bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn mà người Châu Á hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ, trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa, có chậu và ca múc nước đi kèm.

Đối với các khách sạn có xu hướng cho người nước ngoài mang phong cách Châu âu thì nên chọn những đồ dùng cho khách sạn hoặc đồ dùng có bộ bao bì đơn giản không quá cầu kỳ chỉ cần tiện lợi và dễ sử dụng là được. Còn với những khách hàng là người nhật thì tất nhiên bạn nên chọn những món đồ dùng bằng tiếng Nhật và có thể thì cần có thêm chút tinh tế trong bộ bao bì của mỗi sản phẩm.

Đối với những khách sạn hay nhà khách thường hướng đến những khách hàng cao cấp thì nên chọn cho mình những bộ đồ dùng amenity có thiết kế thật sự đơn giản nhưng cầu kỳ vào chi tiết và màu sắc tôn lên sự sang trọng, tinh tế nhưng không nên quá phô trương.
Kết quả hình ảnh cho bí quyết chọn đồ dùng khách sạn phù hợp

Chọn đồ dùng khách sạn theo quy mô doanh nghiệp

trong kinh doanh khách sạn, doanh nghiệp nào cũng muốn chọn lựa những đồ dùng amenity nhìn đẹp mắt, sang  trọng.
nhưng phụ thuộc vào quy mô, và phân khúc khách sạn mà doanh nghiệp nhắm tới nên sự lựa chọn phải tối giản cho chi phí và phù hợp mới không gian phòng khách sạn của doanh nghiệp.

QUY MÔ KHÁCH SẠN 1>2 SAO
nên tối ưu về chi phí nên chọn các mẫu đồ amenity thông dụng giá cả phải chăng tránh gây lãng phí, và quang trọng hơn phải tập trung vào cách quản lý, phân tích sự lựa chọn khách hàng và đưa ra kế hoạch tốt nhất để cải thiện khách sạn của mình và sớm có được lợi nhuận từ mô hình.

QUY MÔ KHÁCH SẠN 3 SAO
cần chú tâm hơn đến trải nhiệm khách hàng, các đồ dùng trong phòng bắt đầu ảnh hưởng tới sự cảm nhận của khách hàng vì vậy muốn khách hàng quay lại sử dụng trung thành với doanh nghiệp
cần bố trí không gian tạo sự thoáng đáng và đồ dùng tiện ích trưng bày phải đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng, nhằm thỏa mạn mọi hành vi của khách hàng khi sử dụng các dụng cụ trong phòng. và lưu ý lựa chọn đồ dùng khách sạn có giá trung bình không quá cao và yêu cầu thiết kế bao bì đồ dùng phải sang trọng tạo cảm giác phấn khích khi sử dụng

QUY MÔ KHÁCH SẠN 4>5 SAO
với khách hàng đã chọn khách sạn 5 sao thì họ lựa chọn sự đẳng cấp xứng với tầm của họ, đa số là các doanh nhân và các gia đình có địa vị trong xã hội
vì vậy nắm được tâm lý của khách hàng cao cấp chúng ta nên bố trí không gian lộng lẫy và cá nhân hóa, tạo cảm giác độc tôn không giống với khách sạn nào, và từ chi tiết nhỏ nhất trong khách sạn phải cực kì tỉ mỉ và chu đáo, vì phân khúc khách hàng cao cấp họ sẽ thấy không hài lòng dù chỉ là một sự sơ xuất nhỏ nhất vì họ cực kì tinh ý và kĩ tính.
vì thế nên chọn đồ dùng amenity có chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường, và chủ khách sạn phải hiểu rõ tâm lý đối tượng mình cung cấp để đưa ra những mẫu thiết kế sản phẩm sang trọng và độc đáo tạo cảm giác chiều lòng khách hàng từ những thứ nhỏ nhất, vì vậy trong khâu chuẩn bị đồ dùng khách sạn cho khách hàng cao cấp cần đặc biệt lưu ý.
Kết quả hình ảnh cho khách sạn 5 sao


CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ CHỌN CHO KHÁCH SẠN MÌNH NHỮNG ĐỒ DÙNG TIỆN ÍCH PHÙ HỢP NHẤT.