1. TÔNG MÀU TÍM
Kết quả hình ảnh cho PHÒNG TẮM tông màu tím

Sắc tím của mẫu phòng tắm trong hình như đang đắm mình trong ánh sáng của kim loại từ bề mặt sáng bóng của bồn tắm và một số phụ kiện khác.

Màu sắc này cùng với bồn tắm bằng sứ sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn một cảm giác độc đáo và say mê tạo sự thu hút.

Những phụ kiện khác như khăn tắm và thảm trải sàn mềm mại cũng bổ sung thêm cảm giác thoải mái hưởng thụ cho căn phòng.

Hãy thêm một vài chi tiết trang trí có liên quan đến thiên nhiên như bình hoa nhỏ trên kệ treo tường sẽ hoàn thiện diện mạo cho phòng tắm này. và tất cả các đồ dùng trong phòng cần có sự thiết kế gắn kết phối hợp với nhau để tạo ra không gian hòa quyện thật tuyệt nhé.

2. SỬ DỤNG TỔNG MÀU TÓI

 

Màu sắc có sức ảnh hưởng không hề nhỏ lên tâm trạng của bạn, phòng tắm lại có xu hướng làm giảm đi tính phân cực của các tông màu trung tính và màu trắng.

Trong khi những màu sắc lại có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho không gian này.

Ở phía đối diện trong bảng màu, những tông tối hơn cũng khá phổ biến khi có khả năng mang lại cảm giác riêng tư và ấm cúng. hòa trộn một chút sang trọng giúp cá nhân trở nên thư giãn và hưởng thụ, điều đó góp phần không lớn đến trải nhiệm của khách hàng.

3. SỬ DỤNG MÀU SÁNG VỚI KÍNH 
Kết quả hình ảnh cho trang trí phòng tắm khachs ạn


Hiện tại phòng tắm được lắp đặt bằng kính ở các khách sạn rất nhiều, tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng mở, và phù hợp với người trẻ. cảm giác năng động, tao nhã trong cách thiết kế, giúp người trẻ thoải mái khi bước chân vào phòng tắm, đó là xu hướng thiết kế hiện tại

4. TRANG TRÍ PHÒNG TẮM ỐP ĐÁ SANG TRỌNG
Kết quả hình ảnh cho trang trí phòng tắm khachs ạn

Với phong cách thiết kế sang trọng, các chi tiết ốp đá hoa văn tạo cảm giác hiện đại, xa hoa. phù hợp với các khách sạn 5 sao. tạo trải nhiệm hưởng thụ độc đáo xứng tầm tới người dùng.

cảm ơn mọi người đã đọc đến đây. chúc mọi người sớm chọn được mẫu trang trí, thiết kế cho phòng tắm của mình được hoàn thiện và thu hút.